12283325
4m8f5CVKLrEz|KcnYEPoY/ObWnAY/hMDgYFVbVg3CpyDYWDixzFO7brZIBcLt10usEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Giới thiệu
0
.

Giới thiệu

- Ngày 14 tháng 5 năm 2015 trường THCS Mậu Lương được thànhlập theo Quyết định số: 1819/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Quận Hà Đông, được sựquan tâm của các cấp lãnh đạo trường THCS Mậu Lương chính thức đi vào hoạt động.

- Trường THCS Mậu Lương thuộc địa phận tổ 20 khu đấu giá táiđịnh cư Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông. Đị từ phía trung tâm quận Hà Đông theo trục đường Lê Trọng Tấn về phía khu đô thị Xa La đến đèn xanh đèn đỏ bạn rẽ phảivào đường Mậu Lương đến khu trung cư đấu giá tái định cư, trường THCS Mậu Lươngđược nằm ngay trung tâm của 3 tòa trung cư Mậu Lương, phía trước đối diện với 2tòa 19T5 và 19T6 đằng sau là tòa 19T3.

- Hiện nay nhà trường đang tập trung các biện pháp để ổn địnhnề nếp, từng bước nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Khuyến khích giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức xã hội, các bậc phụ huynh…để tổ chức tốt các hoạt động tập thể nhằm làm cho học sinh vui vẻ, phấn khởi, thực sự coi mối ngày đến trường là một ngày vui.

- Trong 5 đến 10 năm tới trường phấn đấu hoàn thành suất xắc nhiệm vụ của ngành cũng như của Quận giao để đưa trường trong năm gần nhất sẽ trở thành trường học Văn hóa, trường họcThân thiện, trường học đạt chuẩn Quốc gia. Đưa trường trở thành trường đứngtrong tốp đầu của quận Hà Đông.